Sun Container Spinner là dịch vụ được xây dựng dựa trên các Workflow và Concept quen thuộc của Container Orchestration, với khả năng tự động hoá các tác vụ, cung cấp các chức năng như triển khai, quản lý, thay đổi quy mô, chia sẻ kết nối nội bộ và xuất bản internet. Từ việc đơn giản hóa quá trình cài đặt nền tảng đến triển khai ứng dụng theo hướng container hóa, hay hỗ trợ trực tiếp kiến trúc microservices và chuyển đổi từ monolith sang microservices – tất cả đều được thực hiện bằng Sun Container Spinner.

Sun Container Spinner giúp người dùng đơn giản hóa quá trình xây dựng, phát triển ứng dụng dạng container, tập trung vào quản lý và điều phối sản phẩm.

Ưu điểm vượt trội

Hệ thống kiến trúc với Sun Container Spinner

Đơn giản hoá quá trình chuyển đổi kiến trúc hệ thống từ monolith sang microservices

sun spinner

Tính năng

Trường hợp ứng dụng

Kiến trúc Microservice

Kubernetes và Container đóng vai trò quan trọng trong việc triển khai ứng dụng theo kiến trúc Microservices cũng như việc chuyển đổi kiến trúc hệ thống từ monolith sang microservices. Sun Container Spinner giúp người dùng chuẩn hóa cách thức phát triển phần mềm thành các bộ service chạy độc lập với hệ thống, dễ dàng đóng gói dịch vụ giúp việc triển khai và di chuyển không còn là trở ngại.

Hỗ trợ khả năng mở rộng ứng dụng

Sun Container Spinner hỗ mở rộng ứng dụng linh hoạt theo ngưỡng hệ thống cài đặt trước hoặc autoscale, từ đó đáp ứng được lượng truy cập lớn tăng đột ngột, giúp khách hàng mở rộng dễ dàng hơn, tính sẵn sàng cao hơn với chi phí thấp hơn.

Dễ dàng tích hợp CI/CD

Triển khai các hệ thống CI/CD trên Sun Container Spinner để quản lý quy trình  phát triển phần mềm của đội ngũ DevOps, dễ dàng mở rộng quy mô xây dựng và tích hợp.

Sun Container Spinner vs. Self-hosted Kubernetes

Bên cạnh các điểm khác biệt đặc trưng như hình bên, Sun Spinner còn được tích hợp đa dạng các tính năng, như: roll-back, roll-forward, xuất bản ứng dụng nhanh qua HTTPS.

Dùng thử
sunteco-cloud-sun-spinner-vs-aws

Sun Container Spinner vs. AWS

Sun Spinner được phát triển với những tính năng độc đáo đặc trưng, giúp quá trình vận hành, sử dụng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Dùng thử

Liên hệ với Sunteco

Vui lòng để lại lời nhắn và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất!Khám phá hệ sinh thái Sunteco Cloud hôm nay
Dùng thử Tư vấn