Acronis Data Protection là giải pháp hỗ trợ sao lưu và khôi phục dữ liệu trên nền tảng đám mây, sử dụng các công nghệ hiện đại, đảm bảo dữ liệu dự phòng luôn sẵn sàng ngay khi hệ thống chính gặp sự cố. Với mức độ bảo vệ cao cùng việc tích hợp sao lưu với các công nghệ chống ransomware tiên tiến, dữ liệu sẽ được bảo vệ an toàn và khôi phục nhanh chóng khi sự cố xảy ra, giảm thiểu thời gian ngưng trệ, đảm bảo hệ thống hoạt động liên tục.

 

TỔNG QUAN VỀ ACRONIS

Acronis là công ty hàng đầu trong lĩnh vực bảo mật, chuyên cung cấp các dịch vụ an ninh mạng, bảo vệ dữ liệu. Các giải pháp của Acronis được thiết kế để xác định, ngăn chặn, phát hiện, phản hồi, khắc phục và phục hồi từ các mối đe dọa mạng, đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu và tính liên tục trong kinh doanh. 
Acronis được vinh danh là Visionary tại báo cáo của Gartner Magic Quadrant trong lĩnh vực “Enterprise Backup and Recovery Software Solutions” trong năm thứ hai liên tiếp. Arconis có trụ sở chính tại Thụy Sĩ và Singapore và hơn 45 địa điểm trên toàn cầu. Acronis Cyber Protect có sẵn bằng 26 ngôn ngữ tại 150 quốc gia và được hơn 20.000 nhà cung cấp dịch vụ sử dụng để bảo vệ hơn 750.000 doanh nghiệp.

SUNTECO – ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA ACRONIS TẠI VIỆT NAM

Là đối tác của hãng bảo mật hàng đầu thế giới, SUNTECO cung cấp đa dạng các gói dịch vụ phục vụ cho nhu cầu backup & bảo mật trên mọi thiết thiết bị. SUNTECO đã đồng hành cùng các khách hàng trong việc tư vấn và triển khai dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu riêng biệt.
Hạ tầng công nghệ tiên tiến của SUNTECO cùng công nghệ Acronis, chúng tôi mang đến cho khách hàng công nghệ quốc tế với giá thành Việt Nam, backup nhanh nhất nhờ kết nối tốc độ cao trong nội địa.

Ưu điểm vượt trội

Nhanh chóng và không gián đoạn

Tốc độ thực hiện nhanh, tần suất liên tục ngay có khi có thay đổi dữ liệu. Hệ thống hoạt động liên tục, không bị gián đoạn trong suốt quá trình sao lưu dữ liệu.

Tích hợp hệ thống bảo mật

Có sẵn security built-in, chống mã độc, chống ransome ware; bảo vệ cho hơn 20 loại workload từ cơ sở hạ tầng đến các ứng dụng SaaS.

Sao lưu và phục hồi dữ liệu theo thời gian thực

Theo dõi sự thay đổi của dữ liệu và sao lưu liên tục, mang đến khả năng bảo vệ dữ liệu với rủi ro mất mát dữ liệu bằng không.

Tiết kiệm dung lượng

Tự động phát hiện và sao lưu thay đổi so với phiên bản trước, nhằm tối ưu hóa dung lượng lưu trữ.

Tính ứng dụng cao

Tương thích đa dạng với mọi môi trường, nhiều hệ điều hành và nền tảng ảo hóa.

Lưu trữ linh hoạt

Linh hoạt trong phương thức và địa điểm lưu trữ dữ liệu.

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI

CHỨNG NHẬN BẢO MẬT

FIPS 140-2

Thư viện mật mã Acronis AnyData đã được NIST xác minh

GDPR

Acronis tuân thủ GDPR thông qua quy trình tự đánh giá từ ngày 25/5/2018

HIPAA

Phân tích lỗ hổng bảo mật của bên thứ ba độc lập, Acronis tuân thủ các quy tắc HIPAA 

ISO 27001: 2013

Acronis có Hệ thống Quản lý An toàn Thông tin theo tiêu chuẩn ISO 27001: 2013

Liên hệ với Sunteco

Vui lòng để lại lời nhắn và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất!