Dịch vụ Sun Virtual Machine (Sun VM) cung cấp hạ tầng máy chủ an toàn, được thiết kế nhằm hỗ trợ khả năng mở rộng dễ dàng, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng và tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp. Người dùng có thể khởi tạo một máy chủ chỉ trong ít phút với một vài thao tác đơn giản, với các gói cấu hình sẵn có hoặc tùy chỉnh theo nhu cầu thực tế.

Hạ tầng vật lý hiệu năng cao Sun VM được xây dựng và vận hành tại trung tâm dữ liệu tiêu chuẩn Uptime Tier-3 cao nhất ở Việt Nam.  Các thiết bị phần cứng SUNTECO sử dụng đều đến từ các nhà cung cấp hàng đầu thế giới: vi xử lý hiệu suất cao Intel Gold và máy chủ Dell hiện đại.

Tính năng

 

Ưu điểm vượt trội

Tin cậy

Data Center đạt tiêu chuẩn chất lượng và bảo mật cao nhất thị trường, chứng nhận bởi tổ chức quốc tế Uptime Insitute. Đây là nhân tố tiên quyết đảm bảo máy chủ hoạt động liên tục, đạt độ tin cậy và ổn định cao nhất.

Băng thông ổn định

Là 1 trong số ít doanh nghiệp có đến 07 đường truyền Internet quốc tế, đảm bảo không gián đoạn khi đứt cáp biển, được peering với với AWS, MS Azure, Cloudflare, Akamai và các nhà cung cấp quốc tế lớn khác, đảm bảo tốc độ kết nối tối ưu.

Đa dạng tính năng

10+ tính năng quan trọng như sao lưu bảo vệ dữ liệu theo thời gian thực, tường lửa tích hợp, cảnh báo giám sát sự cố tự động, triển khai máy từ image có sẵn, tuỳ biến cấu hình… và có thể cung cấp các tính năng riêng mà doanh nghiệp cần.

99,99% Uptime SLA

Dịch vụ Sun VM với thời gian sẵn sàng hoạt động (SLA Uptime) lên đến 99.99%, hỗ trợ hệ thống hoạt động ổn định với hiệu suất cao nhất.

Tích hợp với các dịch vụ khác

Nằm trong hệ sinh thái Sunteco Cloud, Sun VM có thể dễ dàng tích hợp với các dịch vụ khác; giúp tiết kiệm thời gian, chi phí triển khai và vận hành hệ thống.

Thanh toán linh hoạt

Khách hàng có thể thay đổi, chủ động gia hạn cũng như bật chế độ tự động để hệ thống gia hạn và ghi nhận thời gian mong muốn sử dụng dịch vụ.

Câu hỏi thường gặp

01. Tôi có thể tùy chỉnh cấu hình của cloud server theo nhu cầu riêng được không?

Có, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh cấu hình máy chủ ảo theo nhu cầu. Ngoài ra, sau khi mua dịch vụ, bạn cũng có thể thay đổi cấu hình nếu nhu cầu sử dụng thay đổi.

02. Dịch vụ Sun VM có tính tiền data transfer?

Dịch vụ Sun VM không tính giá lưu lượng truyền tải (data transfer). Hiện tại, nhiều nhà cung cấp cloud thường tính giá server nhưng sẽ giới hạn dung lượng truyền tải; khi vượt mức miễn phí sẽ tính phí rất cao, thông thường chi phí của lưu lượng truyền tải sẽ cao hơn phí thuê server nhiều lần.

03. Sever vật lý được sử dụng để cung cấp dịch vụ?

SUNTECO sử dụng server vật lý với công nghệ mới nhất của Dell – một trong những nhà sản xuất thiết bị và phần mềm hàng đầu trên thế giới.

04. Dịch vụ Máy chủ ảo (Sun VM) đang hỗ trợ hệ điều hành nào?

Sun VM hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành, như: Ubuntu, CentOS, DEBIAN, Window Server

05. Trong quá trình sử dụng, tôi có thể cài lại hệ điều hành cho dịch vụ Máy chủ ảo của mình không?

Trong trường hợp này, hệ thống không hỗ trợ tính năng thay đổi hệ điều hành. Sun VM đã cung cấp các OS template, bạn có thể cài lại bằng cách xóa để tạo dịch vụ mới.

06. Nếu tôi thay đổi từ Linux sang Window thì có thể sử dụng dữ liệu trên hệ điều hành cũ được không?

Để tận dụng được dữ liệu trên hệ điều hành cũ, bạn có có thể lấy dữ liệu về máy tính rồi đẩy lên Linux.

07. Tôi có nhu cầu Migrate/Dump dữ liệu từ hệ thống khác, từ sever vật lý thì SUNTECO có hỗ trợ không?

Chúng tôi cung cấp tính năng upload image để giúp khách hàng Migrate/Dump dữ liệu từ hệ thống khác lên Sun VM. Bạn có thể download image từ hệ thống khác, sau đó upload lên hệ thống của Sunteco Cloud để sử dụng image đó.

08. Sun VM hỗ trợ nhiều IPv 4 không?

Mỗi Máy chủ ảo chỉ attach được 1 IP public; private có thể nhiều.

09. Tôi muốn đổi IP thì cần làm gì?

Bạn cần detach IP và attach lại.

10. Khi resize lại cấu hình có cần khởi động lại sever không?

Có. Bạn cần khởi phải khởi động lại server.

11. Băng thông tiêu chuẩn của Sun VM là bao nhiêu?

Băng thông nội địa tiêu chuẩn của Sun VM là 300 Mbps, và có thể mở rộng lên đến 2,000 Mbps.
Băng thông quốc tế tiêu chuẩn của Sun VM là 30 Mbps, và có thể mở rộng lên đến 200 Mbps.

12. Tốc độ đọc/ghi dữ liệu (IOPS) của Sun VM là bao nhiêu?

IOPS của Sun VM sẽ có nhiều mức (VD: 200HDD và 3000SDD); ngoài ra có các mức optional tùy theo gói.

Liên hệ với Sunteco

Vui lòng để lại lời nhắn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất!