Sun Kafka Highway (Sun Kafka) là một nền tảng event stream phân tán, được xây dựng dựa trên công nghệ Kafka, với khả năng xử lý hàng trăm nghìn bản tin trên một giây, độ tin cậy cao, độ trễ thấp.
Với lợi thế xây dựng trên mô hình có performance ổn định nhất, Sun Kafka được triển khai trên một hoặc nhiều broker với khả năng chịu tải và tốc độ cao. Được thiết lập sẵn sàng để triển khai ngay lập tức, quá trình cài đặt, vận hành và bảo trì hệ thống không đòi hỏi kiến thức quá chuyên sâu; và nếu tự triển khai Kafka sẽ khó đạt được performance ổn định.

Ưu điểm vượt trội

Hệ thống kiến trúc với Sun Kafka Highway

Hệ thống backbone đảm bảo quá trình giao tiếp xuyên suốt giữa tất cả ứng dụng và dịch vụ phân tán

sun highway

Tính năng

Câu hỏi thường gặp

Sun Kafka Highway khác gì so với open-source Kafka?

So với open-source Kafka, Sun Kafka Highway được trang bị thêm nhiều tính năng, đồng thời trực quan hóa, giúp quá trình sử dụng đơn giản hơn.
Để hiểu hơn về những điểm tối ưu của Sun Kafka Highway, trải nghiệm dịch vụ ngay tại dashboard.sunteco.vn hoặc liên hệ hotline (+84) 78 678 3868.

Cơ chế bảo mật của Sun Kafka có gì đặc biệt?

Sun Kafka sử dụng SASL để thực hiện cơ chế PLAIN, SCRAM, OAUTH, GSSAPI, Basic authentication, … Để tăng cường tính bảo mật của hệ thống, Sun Kafka Highway còn tích hợp cơ chế SCRAM-SHA-512, đồng thời loại bỏ no authentication. Bạn có thể truy cập đến Kafka boostrap và Kafka REST API để sử dung chung yếu tố xác thực API Key.
Đọc thêm về Sun Highway Authentication và Authorization tại đây.

Tôi có thể xem được lịch sử truyền tin và message hay không?

Có, Sun Kafka Highway hỗ trợ xem lịch sử message.

Liên hệ với Sunteco

Vui lòng để lại lời nhắn và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất!

Khám phá hệ sinh thái Sunteco Cloud hôm nay
Dùng thử Tư vấn