CDNetworks Cloud Security là giải pháp bảo mật kết hợp giữa Mạng phân phối nội dung (CDN) và công nghệ bảo mật hiện đại, từ đó mang đến những trải nghiệm về tốc độ và sự an toàn cho người dùng cuối. Các giải pháp bảo mật đám mây của CDNetworks được sử dụng để bảo vệ doanh nghiệp khỏi các cuộc tấn công mạng, như tấn công DDoS, Bot, ransomware, SQL injection, Cross-Site Scripting (XSS), API Abuse, và Top 10 lỗ hổng bảo mật phổ biến của website theo OWASP. Được xây dựng trên nền tảng công nghệ bảo mật với khả năng mở rộng linh hoạt, quy mô toàn cầu, giải pháp của CDNetworks có thể xử lý khối lượng lớn lưu lượng truy cập độc hại.

Với công nghệ bảo mật đa lớp (multi-layered security) cho Website, Ứng dụng và API, các giải pháp bảo mật của CDNetworks cung cấp một cách linh hoạt dựa trên quy mô, phạm vi và đặc thù của mỗi doanh nghiệp/tổ chức tùy theo lĩnh vực ngành nghề hoạt động, kinh doanh mà các dịch vụ được đảm bảo với mức chi phí phù hợp. Các doanh nghiệp/tổ chức có thể lựa chọn giải pháp bảo mật an toàn, đáng tin cậy và toàn diện bằng cách sử dụng dịch vụ của CDNetworks theo từng dịch vụ riêng lẻ hoặc sử dụng kết hợp bộ giải pháp bảo mật WAAP để có được khả năng bảo vệ ứng dụng web và API một cách an toàn và tối ưu nhất.

TỔNG QUAN VỀ CDNETWORKS

CDNetworks là công ty toàn cầu cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tăng tốc và truyền tải nội dung (CDN), các giải pháp bảo mật, an ninh mạng,… Thành lập năm từ 2000, hiện tại CDNetworks có trụ sở chính ở Singapore, và có 14 văn phòng hiện diện trên, 10 trung tâm nghiên cứu và phát triển trên toàn thế giới; CDNetworks có mạng lưới hạ tầng cung cấp dịch vụ hiện diện ở trên 70 quốc gia và các vùng lãnh thổ.

CDNetworks có tổng cộng trên 2800 POP CDN, trên 200,000 máy chủ biên với tổng băng thông lên đến trên 200Tbps trên toàn cầu; Có trên 10 POP CDN đặt tại các nhà mạng chính ở Việt Nam như VNPT, Viettel, FPT với tổng băng thông trên 1Tbps.

CDNetworks có hơn 20 Trung tâm phân tích và lọc dữ liệu tấn công (Scrubbing Centers), phục vụ cho việc phòng chống và giảm thiểu tấn công DDOS với tổng băng thông chống DDOS là hơn 15Tbps.

SUNTECO – ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA CDNETWORKS TẠI VIỆT NAM

Là đối tác của CDNetworks Holdings Singapore, SUNTECO cung cấp đa dạng các dịch vụ – giải pháp công nghệ tiên tiến trên nền tảng điện toán đám mây. SUNTECO đã đồng hành cùng các khách hàng trong việc tư vấn và triển khai dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu riêng biệt.

Giá trị mang lại

Bảo vệ vượt trội

 • Hai lớp bảo vệ với dịch Tường lửa (WAF)
 • Năng lực chống DDoS lên tới 15Tbps+ và 1 tỉ QPS
 • Quản lý Bot theo kịch bản
 • Bảo mật API bằng công nghệ vòng lặp khép kín

Bảo mật đa tầng

 • Phân tích và đề xuất thông minh
 • Chống DDoS nhiều lớp
 • Phân tích rủi ro thông mình với các Bot nâng cao
 • Phát hiện các API chưa khai báo bằng các mẫu nhận dạng API

Dễ dàng sử dụng

 • Giao diện hiển thị đồng nhất
 • Tự cài đặt, cấu hình dịch vụ
 • Nhiều chế độ bảo vệ
 • Tối ưu hóa giao diện giúp tiện lợi cho việc quản lý, vận hành

Tính năng

Liên hệ với Sunteco

Vui lòng để lại lời nhắn và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất!