Sun Monitor là dịch vụ giám sát các tài nguyên trên hệ sinh thái Sunteco Cloud, giúp doanh nghiệp có cái nhìn tổng thể về sức khoẻ hệ thống.

Sun Monitor được sử dụng để phát giám sát tính khả dụng và cho phép đặt mức cảnh báo theo các metric cụ thể. Khi một metric vượt quá hoặc dưới một ngưỡng cảnh báo được đặt trước, dịch vụ sẽ tạo ra cảnh báo để thông báo về vấn đề thông qua các kênh giao tiếp, giúp doanh nghiệp nhanh chóng phát hiện và giải quyết vấn đề trước khi ảnh hưởng đến hiệu suất hoặc khả năng sẵn sàng của hệ thống.

Ưu điểm vượt trội

Xác định và ngăn chặn vấn đề

Metrics, events và metadata được hiển thị bằng ngôn ngữ truy vấn phong phú giúp xác định vấn đề, phát hiện đúng nguyên nhân cốt lõi; giúp tăng năng suất làm việc của đội ngũ phát triển.

Dự đoán nhu cầu sử dụng tài nguyên

Bằng việc thu thập và lưu lại dữ liệu, Sun Monitor giúp dự đoán nhu cầu sử dụng tài nguyên trong tương lai hoặc vào một thời điểm bất kỳ và đưa ra các biện pháp dự phòng tài nguyên.

Đa dạng kênh thông báo

Hệ thống cho phép người dùng nhận thông báo qua nhiều kênh khác nhau. Hiện tại Sun Monitor hỗ trợ người dùng nhận thông báo qua các kênh là Email, Telegram và SMS.

Tối ưu hóa chi phí

Cung cấp thông tin chi tiết về việc sử dụng tài nguyên và hiệu quả hoạt động, giúp doanh nghiệp đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu, giảm chi phí về công cụ và thời gian.

Tính năng

Liên hệ với Sunteco

Vui lòng để lại lời nhắn và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất!