Sun Drive là dịch vụ file cloud-based storage cho phép người sử dụng lưu trữ và truy cập files trực tuyến một cách đơn giản,          thân thiện, mọi lúc, mọi nơi.

Ưu điểm vượt trội

Lưu trữ không giới hạn

Dung lượng lưu trữ dữ liệu mở rộng không giới hạn theo nhu cầu sử dụng.

Hỗ trợ nhiều tiện ích mở rộng

Tích hợp nhiều ứng dụng hỗ trợ công việc cho hầu hết các đối tượng sử dụng như office, mail, private messenger…

Cộng tác làm việc real-time

Các thành viên có thể làm việc trên cùng một file theo thời gian thực, giúp đẩy nhanh hiệu quả và tốc độ trong công việc.

Tối ưu chi phí

Cung cấp phương thức tính giá theo dung lượng sử dụng thực tế mà không phụ thuộc vào số lượng người sử dụng như các nền tảng khác.

Truy cập mọi lúc, mọi nơi

Với việc lưu trữ trên Cloud, dữ liệu sẽ được chia sẻ nhiều hơn và an toàn hơn. Tất cả mọi thành viên đều có thể truy cập vào dữ liệu cần thiết bất kỳ lúc nào, tại bất cứ đâu, trên mọi thiết bị di động.

Đảm bảo an toàn dữ liệu

Với việc lưu trữ tập trung, cơ chế phân quyền và quản lý dữ liệu rõ ràng, Sun Drive giúp bảo mật của dữ liệu, phòng tránh các nguy cơ từ ransomware, brute-force hay đánh cắp dữ liệu.

Vì sao Sun Drive là lựa chọn tối ưu của doanh nghiệp?

  • Sun Drive vs. Google Drive: Sun Drive được phát triển với những tính năng độc đáo đặc trưng, cùng khả năng mở rộng dung lượng lưu trữ không giới hạn, giúp quá trình lưu trữ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.
  • Sun Drive vs. Self-hosted Drive: Với self-host drive, doanh nghiệp cần nguồn lực để phát triển từng tính năng cho dịch vụ lưu trữ. Đồng thời, khi lượng dữ liệu gia tăng, doanh nghiệp cần đầu tư hạ tầng phần cứng. Với Sun Drive, tất cả được tích hợp sẵn và linh hoạt sử dụng.

Sun Drive giúp doanh nghiệp giải quyết những bài toán quan trọng nào?

Câu hỏi thường gặp

Sun Drive có tính năng phân quyền hay không?

Có, bạn dễ dàng phân quyền truy cập tài liệu đến một hay một nhóm người dùng, đảm bảo dữ liệu được bảo mật và an toàn.

Dung lượng lưu trữ của Sun Drive có giới hạn hay không?

Dung lượng lưu trữ của Sun Drive có thể mở rộng không giới hạn, bạn hoàn toàn có thể nâng cấp lên các gói lớn hơn khi nhu cầu lưu trữ gia tăng.

Sun Drive có cơ chế bảo mật dữ liệu hay không?

Có, Sun Drive bảo mật dữ liệu qua cơ chế phân quyền, chỉ những người dùng hoặc nhóm người dùng được chỉ định mới có quyền truy cập dữ liệu.
Sun Drive còn lưu vết những hoạt động của người dùng trong Nhật ký hoạt động, từ đó, người quản trị có thể biết được từng tài khoản đang tác động gì vào hệ thống.

Tôi có thể truy cập dữ liệu từ điện thoại thông minh hay máy tính bảng được không?

Có, bạn có thể truy cập dữ liệu lưu trữ trên Sun Drive từ máy tính, điện thoại và máy tính bảng có kết nối mạng Internet.

Sun Drive có hỗ trợ các giao thức gì?

Sun Drive hỗ trợ hai giao thức phổ biến là NFS, CIFS.

Liên hệ với Sunteco

Vui lòng để lại lời nhắn và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất!