GIẢM

80%

thời gian đưa sản phẩm
ra thị trường

TIẾT KIỆM

40%

chi phí so với
dịch vụ Máy chủ ảo

SCALE ỨNG DỤNG GẤP

100 lần

trong 10 giây

Sun Container Spinner là dịch vụ được xây dựng dựa trên các Workflow và Concept quen thuộc của Container Orchestration, với khả năng tự động hoá các tác vụ, cung cấp các chức năng như triển khai, quản lý, thay đổi quy mô, chia sẻ kết nối nội bộ và xuất bản internet. Từ việc đơn giản hóa quá trình cài đặt nền tảng đến triển khai ứng dụng theo hướng container hóa, hay hỗ trợ trực tiếp kiến trúc microservices và chuyển đổi từ monolithic sang microservices – tất cả đều được thực hiện bằng Sun Container Spinner.

Sun Container Spinner giúp người dùng đơn giản hóa quá trình xây dựng, phát triển ứng dụng dạng container, tập trung vào quản lý và điều phối sản phẩm.

Ưu điểm vượt trội

Quản lý ứng dụng
toàn diện

Dashboard cập nhật theo thời gian thực, hiển thị các thông số về tài nguyên thông qua các biểu đồ trực quan; nhanh chóng cảnh báo khi ứng dụng gặp sự cố.

Truy cập và giám sát hệ thống qua Terminal

Toàn quyền thao tác với terminal của container, theo dõi log ghi lại các event diễn ra trên container và phân tích các thông số hệ thống qua biểu đồ quản lý tài nguyên sử dụng.

Mở rộng và thay đổi cấu hình linh hoạt

Mở rộng cấu hình tức thì theo nhu cầu tăng của ứng dụng và giảm dần khi nhu cầu giảm, giúp quản lý tài nguyên một cách hiệu quả, giảm thiểu việc lãng phí cho hệ thống.

Tính sẵn sàng cao

Phục hồi hệ thống, nhanh chóng hoàn tác về bất kỳ phiên bản nào nếu có sự cố xảy ra trong quá trình phát triển.

Tối ưu các nguồn lực

Tiết kiệm chi phí và nguồn lực khi không phải quản lý hạ tầng máy chủ. Chi phí được tính dựa trên tài nguyên đã sử dụng.

Tối ưu chất lượng

Sun Container Spinner được xây dựng trên công nghệ điện toán đám mây tiên tiến, tương ứng với các nền tảng cloud quốc tế.

Triển khai nhanh, dễ sử dụng

Không bắt buộc khởi động máy và hệ điều hành, giúp người dùng triển khai nhanh, dễ sử dụng và không yêu cầu phải thành thạo Kubernetes.

Phát hành website đơn giản

Đóng gói và phát hành website dễ dàng qua domain có sẵn hoặc domain miễn phí của Sunteco Cloud kèm chứng chỉ.

Hệ thống kiến trúc với Sun Container Spinner

Đơn giản hoá quá trình chuyển đổi kiến trúc hệ thống từ monolithic sang microservices

sun spinner

Tính năng

Trường hợp ứng dụng

Triển khai kiến trúc Microservices

Kubernetes và Container đóng vai trò quan trọng trong việc triển khai ứng dụng theo kiến trúc Microservices cũng như việc chuyển đổi kiến trúc hệ thống từ monolith sang microservices. Sun Container Spinner giúp người dùng chuẩn hóa cách thức phát triển phần mềm thành các bộ service chạy độc lập với hệ thống, dễ dàng đóng gói dịch vụ giúp việc triển khai và di chuyển không còn là trở ngại.

Hỗ trợ khả năng mở rộng ứng dụng

Sun Container Spinner hỗ mở rộng ứng dụng linh hoạt theo ngưỡng hệ thống cài đặt trước hoặc autoscale, từ đó đáp ứng được lượng truy cập lớn tăng đột ngột, giúp khách hàng mở rộng dễ dàng hơn, tính sẵn sàng cao hơn với chi phí thấp hơn.

Dễ dàng tích hợp CI/CD

Triển khai các hệ thống CI/CD trên Sun Container Spinner để quản lý quy trình  phát triển phần mềm của đội ngũ DevOps, dễ dàng mở rộng quy mô xây dựng và tích hợp.

Ưu điểm của Sun Container với các công nghệ khác

Thị trường hiện nay đã và đang chứng kiến sự ra đời của một số giải pháp container. K8S được coi là một trong những giải pháp on-premise tốt nhất, nhưng nó đòi hỏi nỗ lực kỹ thuật đáng kể để đảm bảo hoạt động ổn định. Với công nghệ đám mây, AWS, Azure và Google cung cấp các giải pháp đơn giản hơn giúp loại bỏ sự phức tạp của nền tảng container. Sun Container Spinner tuân theo cách tiếp cận tương tự, cung cấp giải pháp container đơn giản hóa; cung cấp khả năng kiểm soát ứng dụng nâng cao, như roll-back, roll-forward, để tăng cường sự an toàn cho doanh nghiệp.

Câu hỏi thường gặp

Sun Container Spinner là gì?

Sun Container Spinner là nền tảng container phi máy chủ, tập trung vào quản lý và phân phối container với khả năng mở rộng linh hoạt và độ ổn định, được xây dựng dựa trên các Workflow và Concept quen thuộc của Container Orchestration tương tự K8S.
Trải nghiệm miễn phí Sun Container Spinner tại: dashboard.sunteco.vn

Sun Container Spinner tiết kiệm chi phí hơn so với Cloud Server như thế nào?

Sun Container Spinner tiết kiệm chi phí nhờ tối ưu tài nguyên, lên đến 30% so với các dịch vụ cloud server.

Cách thức ứng dụng Sun Container Spinner?

Việc sử dụng và tối ưu Sun Container Spinner tuỳ thuộc vào từng hệ thống, để có phương án chuyển đổi và tích hợp hiệu quả nhất, vui lòng để lại lời nhắn tại Liên hệ để được các chuyên gia công nghệ của SUNTECO hỗ trợ nhanh nhất.

Cách thức tính phí của dịch vụ Sun Container Spinner như thế nào?

Chi phí dịch vụ Sun Container Spinner được tính theo mức sử dụng thực tế theo giờ của tất cả các spinner. Bạn chỉ cần trả tiền theo lượng sử dụng thực tế, bao gồm container instance và persistent volume.

Liên hệ với Sunteco

Vui lòng để lại lời nhắn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất!