SUNTECO – thành viên của Công ty Cổ phần HTC Viễn thông Quốc tế (HITC), là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong phát triển công nghệ điện toán đám mây tại Việt Nam. 

SUNTECO tập trung xây dựng một hệ sinh thái toàn diện với đa dạng các dịch vụ trên nền tảng điện toán đám mây, trải rộng từ hạ tầng cho tới các nền tảng cho nhà phát triển. Hướng tới sứ mệnh cung cấp các dịch vụ, giải pháp “make in Vietnam” cho khách hàng thuộc mọi quy mô, lĩnh vực hoạt động, SUNTECO đẩy mạnh phát triển hệ thống các tính năng và dịch vụ mới.

Với lợi thế về đường truyền dẫn cáp quang, trung tâm dữ liệu chuẩn Tier 3 cùng đội ngũ chuyên gia, chuyên viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Cloud, các dịch vụ của SUNTECO luôn được đảm bảo tốt nhất về chất lượng và công nghệ. Kể từ khi ra mắt, các dịch vụ thuộc Sunteco Cloud đã và đang nhận được sự đón nhận và đồng hành của nhiều doanh nghiệp và tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ điện toán đám mây hỗ trợ toàn diện cho Microservices, Container và Phát triển ứng dụng.

Trên chặng đường phát triển của mình, SUNTECO đã thiết lập mối quan hệ đối tác với các khách hàng lớn như VinBigdata (Vingroup), BIC (BIDV) và khách hàng FDI,… Với sự liên kết chặt chẽ này, SUNTECO khẳng định luôn bắt kịp các xu hướng công nghệ mới nhất và luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu cải tiến của doanh nghiệp.

SUNTECO được thành lập với tầm nhìn và sứ mệnh: cung cấp giải pháp cơ sở hạ tầng số toàn diện cho khách hàng ở mọi quy mô, khẳng định cam kết đồng hành cùng khách hàng trong quá trình đổi mới hạ tầng, gia tăng năng lực kinh doanh và tính cạnh tranh cho các doanh nghiệp.

Tiếp tục kế thừa, phát huy truyền thống hơn 20 năm cung cấp dịch vụ viễn thông và CNTT của Tập đoàn Hanoi Telecom, SUNTECO luôn mong muốn được đồng hành cùng doanh nghiệp ở mọi quy mô trên hành trình Chuyển đổi số.

Tìm hiểu thêm về HITC

Giá trị cốt lõi 

1

Customer Success

 

Sự thành công của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của Sunteco. Với triết lý này, Sunteco không chỉ coi trọng việc kinh doanh và doanh số. Chúng tôi coi trọng hơn việc tạo ra các giải pháp độc đáo và linh hoạt để đáp ứng nhu cầu đặc biệt của từng khách hàng, tới các trải nghiệm tương tác khách hàng từ quá trình mua hàng đến hỗ trợ sau bán hàng. Sunteco không coi khách hàng là Thượng Đế mà Sunteco coi khách hàng là bạn đồng hành lâu dài. Sunteco định hình và xây dựng mối quan hệ đó với khách hàng dựa trên niềm tin và trung thực. Nhu cầu và mong muốn của khách hàng luôn được đặt lên trước tiên và ở vị trí trung tâm. Để làm được điều đó, tập thể Sunteco cần liên tục nỗ lực để đạt được những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và dịch vụ, đảm bảo sự thành công bền vững của khách hàng.

2

Ownership

 

“Luôn chủ động với công việc và không chờ đợi” là kim chỉ nam trong mọi hành động của các thành viên SUNTECO. Không chỉ hoàn thành công việc, mà phải hoàn thành tốt và dành tâm huyết để nghĩ về việc làm tốt hơn, luôn hướng tới giá trị lâu dài và có lợi nhất cho công ty. Với tinh thần này, thành viên Sunteco luôn ý thức mình là đại diện của công ty trong các quyết định và hành động hàng ngày, mỗi thành viên phải ý thức về tác động của mình đến hình ảnh, giá trị mà công ty đã và đang xây dựng.

3

More with Less

 

Các thành viên Sunteco cần tập trung vào những điều quan trọng nhất, loại bỏ sự dư thừa và thiếu hiệu quả. Sử dụng công nghệ tiên tiến, tăng cường sáng tạo, nâng cao hiệu suất để đạt được những kết quả mới với ít tài nguyên hơn. Giúp bảo vệ môi trường, tạo ra giá trị bền vững trong dài hạn.

4

Outstanding

 

Các thành viên của Sunteco không chấp nhận kết quả trung bình mà sẵn sàng phá vỡ các giới hạn để hướng tới mục tiêu lớn hơn. Việc đặt ra những tiêu chuẩn cao hơn và không chấp nhận dừng chân ở hiện tại là tiền đề cho sự phát triển. Chỉ khi đạt tới những giới hạn mới, Sunteco mới có thể trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực của mình.

5

Humble & Learn

 

SUNTECO ủng hộ các thành viên phát triển bản thân ở nhiều phương diện khác nhau và không giới hạn bản thân họ ở bất cứ lĩnh vực nào. Không chỉ dừng lại ở kiến thức hay kinh nghiệm đã có, SUNTECO đòi hỏi mỗi thành viên việc tự làm mới bản thân và cập nhật những xu hướng mới trong ngành. Việc học hỏi không giới hạn bao gồm cả học hỏi từ chính những người xung quanh mình. Sunteco tôn trọng các quan điểm và kĩ năng khác biệt của các thành viên, khuyến khích các thành viên học hỏi lẫn nhau từ những sự khác biệt đó.

Khoảnh khắc đáng nhớ