Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa SUNTECO và EVG thể hiện quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của hai công ty trong việc đem đến một hệ thống sản phẩm – dịch vụ công nghệ đáp ứng toàn diện các nhu cầu của doanh nghiệp.

Ngày 19/6/2023 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Sunteco (SUNTECO) đã tổ chức Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác kinh doanh chiến lược với Công ty Cổ phần Everest Toàn Cầu (EVG) nhằm phát huy tối đa thế mạnh của hai doanh nghiệp trong phát triển các dự án về hạ tầng và dịch vụ công nghệ.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa SUNTECO và EVG.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa SUNTECO và EVG

Ông Dương Ngọc Thắng – Tổng Giám đốc Công ty EVG chia sẻ tại lễ ký kết: “Cùng chung tầm nhìn chiến lược như Sunteco, EVG  mong muốn mang đến những giải pháp, công nghệ made in Vietnam, tạo ra hệ sinh thái đa dạng các  dịch vụ công nghệ thông tin nhằm đáp ứng nhu cầu và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng”.

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Lê Châu, Tổng Giám đốc Công ty Sunteco nhấn mạnh: “Kế thừa bề dày kinh nghiệm 20 năm trong ngành, tư duy làm việc bền vững của Hanoi Telecom, SUNTECO luôn đặt lợi ích đối tác lên hàng đầu và nỗ lực hết mình xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài. Sự hợp tác này sẽ tạo ra nhiều cơ hội mới để hai bên cùng phát triển”. SUNTECO là doanh nghiệp có thế mạnh trong phát triển dịch vụ công nghệ trên nền tảng điện toán đám mây, với hệ thống đường truyền và Data Center đạt tiêu chuẩn Tier 3 về thiết kế và xây dựng.

SUNTECO và EVG hợp tác kinh doanh cùng phát triển.

SUNTECO và EVG hợp tác kinh doanh cùng phát triển.

Theo báo cáo của Research & Markets, Việt Nam là một trong 10 quốc gia mới nổi được đánh giá cao về tốc độ tăng trưởng trung tâm dữ liệu và doanh nghiệp có nhu cầu chuyển đổi số lớn. Tuy nhiên, các doanh nghiệp Việt Nam mới chỉ làm chủ được gần 20% thị phần, trong đó hơn 80% thị phần còn lại nằm ở Bigtech. Chính vì vậy, sự hợp tác giữa SUNTECO và EVG sẽ là tiền đề hỗ trợ các doanh nghiệp trên lộ trình chuyển đổi số.

Bản thỏa thuận hợp tác là cơ sở để hai bên cùng xây dựng kế hoạch hợp tác chi tiết nhằm khai thác có hiệu quả nguồn lực, kết hợp lợi thế của hai bên để đạt được các mục tiêu đề ra.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa SUNTECO và EVG diễn ra thành công tốt đẹp.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa SUNTECO và EVG diễn ra thành công tốt đẹp

Về EVG

Là công ty chuyên cung cấp các giải pháp tối ưu cho việc phân phối nội dung trực tuyến (CDN); phát sóng trực tuyến (livestream) lưu trữ đám mây và xử lý video chất lượng cao đã được kiểm chứng và đạt được niềm tin của hàng trăm khách hàng. EVG là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam và quốc tế như: Byteplus, Asus, Tiki, Funtap, Cốc Cốc, Viettel, Giao hàng tiết kiệm,…

Tìm hiểu thêm về EVG tại: https://evgcorp.net/home

Về SUNTECO

Là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay cung cấp dịch vụ điện toán đám mây hỗ trợ toàn diện cho Microservices, Container và Phát triển ứng dụng. SUNTECO đang là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp như: iNet, Apyylon, HITC, Bệnh Viện hữu nghị Việt Đức,…

Tìm hiểu thêm về SUNTECO: https://sunteco.vn/