Sun Kafka Highway (Sun Kafka) là một nền tảng event stream phân tán, được xây dựng dựa trên công nghệ Kafka, với khả năng xử lý hàng trăm nghìn bản tin trên một giây, độ tin cậy cao, độ trễ thấp.

Với lợi thế xây dựng trên mô hình có performance ổn định nhất, Sun Kafka được triển khai trên một hoặc nhiều broker với khả năng chịu tải và tốc độ cao. Được thiết lập sẵn sàng để triển khai ngay lập tức, quá trình cài đặt, vận hành và bảo trì hệ thống không đòi hỏi kiến thức quá chuyên sâu; và nếu tự triển khai Kafka sẽ khó đạt được performance ổn định.

Ưu điểm vượt trội

Khả năng mở rộng linh hoạt

Sun Kafka được thiết kế để mở rộng quy mô theo chiều ngang trên nhiều máy chủ, cho phép nó xử lý lượng lớn dữ liệu và cao tải.

Hiệu suất cao

Sun Kafka được thiết kế để xử lý các luồng dữ liệu thời gian thực và ngay lập tức, điều này rất hữu ích cho các ứng dụng yêu cầu xử lý độ trễ thấp.

Khả năng bảo mật cao

Bảo mật và phân quyền truy cập qua API bằng Access Key, cùng ACL và RBAC.

Hiệu năng xử lý lớn

Với khả năng mở rộng tài nguyên phần cứng theo chiều ngang trong các cụm nhiều node được đặt trên nhiều trung tâm dữ liệu, Sun Kafka triển khai hệ thống xử lý dữ liệu với các broker, topic và API vượt trội hơn cả lưu trữ cơ sở dữ liệu SQL và NoSQL.

Độ trễ thấp và khả năng chịu lỗi

Khả năng xử lý độ trễ thấp đảm bảo rằng dữ liệu IoT được xử lý nhanh chóng, cho phép phân tích và phản hồi các sự kiện theo thời gian thực. Dữ liệu sẽ không bị mất nếu máy chủ bị lỗi hoặc khi kết nối mạng bị gián đoạn.

Tiết kiệm chi phí

Ứng dụng tích hợp Sun Kafka có thể được triển khai trực tiếp cùng trên Sunteco Cloud qua Sun VM hoặc Sun Container Spinner, tiết kiệm chi phí băng thông và giảm độ trễ.

Hệ thống kiến trúc với Sun Kafka Highway

Hệ thống backbone đảm bảo quá trình giao tiếp xuyên suốt giữa tất cả ứng dụng và dịch vụ phân tán

sun highway

Tính năng

Câu hỏi thường gặp

Sun Kafka Highway khác gì so với open-source Kafka?

So với open-source Kafka, Sun Kafka Highway được trang bị thêm nhiều tính năng, đồng thời trực quan hóa, giúp quá trình sử dụng đơn giản hơn.
Để hiểu hơn về những điểm tối ưu của Sun Kafka Highway, trải nghiệm dịch vụ ngay tại dashboard.sunteco.vn hoặc liên hệ hotline (+84) 78 678 3868.

Cơ chế bảo mật của Sun Kafka có gì đặc biệt?

Sun Kafka sử dụng SASL để thực hiện cơ chế PLAIN, SCRAM, OAUTH, GSSAPI, Basic authentication, … Để tăng cường tính bảo mật của hệ thống, Sun Kafka Highway còn tích hợp cơ chế SCRAM-SHA-512, đồng thời loại bỏ no authentication. Bạn có thể truy cập đến Kafka boostrap và Kafka REST API để sử dung chung yếu tố xác thực API Key.
Đọc thêm về Sun Highway Authentication và Authorization tại đây.

Tôi có thể xem được lịch sử truyền tin và message hay không?

Có, Sun Kafka Highway hỗ trợ xem lịch sử message.

Liên hệ với Sunteco

Vui lòng để lại lời nhắn và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất!

Dịch vụ khác