Hệ sinh thái Sunteco Cloud ghi dấu ấn mạnh mẽ tại Triển lãm quốc tế về viễn thông, công nghệ thông tin và truyền thông Vietnam ICTCOMM 2024 tổ chức trong 3 ngày từ 6-8/6/2024.
Gian hàng của Sunteco thu hút đông đảo khách hàng và đối tác tham quan và trải nghiệm.
Tới tham quan gian hàng của Sunteco, khách hàng được khám phá hệ sinh thái Sunteco Cloud cho doanh nghiệp với trên 40 dịch vụ trải rộng từ hạ tầng đến công nghệ nền tảng công nghệ như:

Với minh chứng từ rất nhiều dự án thành công, hệ sinh thái Sunteco Cloud đã nhận được nhiều sự đánh giá cao từ phía khách tham quan. Đây là động lực giúp Sunteco không ngừng phấn đấu hoàn thiện để đem đến giải pháp ngày càng tối ưu cho các doanh nghiệp.

Sunteco đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ Cloud hàng đầu tại Việt Nam, giúp doanh nghiệp đẩy nhanh quy trình chuyển đổi số. Định hướng phát triển của Sunteco trong giai đoạn sắp tới là tiếp tục đầu tư vào nghiên cứu và phát triển, mở rộng hệ sinh thái dịch vụ Cloud và hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước và quốc tế để mang đến dịc vụ tốt nhất cho doanh nghiệp.

Triển lãm sẽ tiếp tục diễn ra trong 3 ngày từ 6-8/6/2023. Kính mời Quý Khách hàng; Đối tác ghé thăm gian hàng của Sunteco để được tư vấn.
Thời gian mở cửa triển lãm:
  • 9h00 – 17h00, ngày 6 & 7/6/2024
  • 9h00 – 12h00, ngày 8/6/2024
Địa điểm: Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
Một số hình ảnh được ghi lại trong ngày đầu tiên tại triển lãm Vietnam ICTCOMM 2024:
Triển lãm Quốc tế Viễn thông, Công nghệ Thông tin và Truyền thông - Vietnam ICTComm 2024
Gian hàng của Sunteco thu hút sự quan tâm của khách hàng tại triển lãm Vietnam ICTCOMM 2024
riển lãm có quy mô hơn 10.000 m2, thu hút hơn 350 gian hàng của hơn 200 đơn vị trong nước và quốc tế như: Hoa Kỳ, Đức, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc, Philippines, Singapore, Indonesia…
Nhân viên của Sunteco tư vấn giải pháp Cloud cho khách hàng 
Triển lãm Vietnam ICTComm 2024
Về triển lãm quốc tế: Vietnam ICTCOMM 2024:
Triển lãm Quốc tế Vietnam ICTCOMM 2024 là sự kiện thường niên được đón chờ nhất trong năm trong ngành CNTT.  Với quy mô trưng bày lên tới 10.000m2 và sự góp mặt của hơn 500 thương hiệu đa quốc gia hàng đầu; Vietnam ICTCOMM là cầu nối kết nối các doanh nghiệp với nhau và với người tiêu dùng. Tại đây, các doanh nghiệp sẽ có được mở rộng cơ hội kết nối, hợp tác quốc tế và tăng cường nhận diện thương hiệu. Đối với những nhà mua hàng đang tìm kiếm đối tác kinh doanh sẽ được kết nối trực tiếp với các doanh nghiệp đầu ngành như Mobifone, Be Group, BlendVision, Takfly, BridgeVoice, WCFO, Hanskey, Havit,…